Bệnh viện da liễu Nghệ An: chuyên khoa, dịch vụ và quy trình khám

Bệnh viện da liễu Nghệ An là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu của khu vực miền Bắc và Trung. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin về bệnh viện qua bài viết sau đây.

Bệnh viện da liễu Nghệ An đặt tại trung tâm thành phố Vinh. Bệnh viện đã trải qua thời gian phát triển lâu dài. Đến nay, bệnh viện da liễu Nghệ An đã trở thành một trong những cơ sở khám chữa bệnh nổi tiếng về chất lượng, phục vụ cho bệnh nhân tỉnh Nghệ An và cả khu vực lân cận.

Bệnh viện da liễu Nghệ An chuyên đặc trị các bệnh lý về da liễu như viêm da, vẩy nến, á sừng…, ngoài ra còn điều trị phong, á sừng và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bệnh viện đào tạo và tiếp nhận đội ngũ cán bộ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Hầu hết các bác sĩ tại đây đều đã trải qua nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước sau đó chuyển về công tác tại bệnh viện da liễu Nghệ An.

Bệnh viện da liễu Nghệ An có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn
Bệnh viện da liễu Nghệ An có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn

Do sở hữu nguồn nhân lực đào tạo chính quy, tu nghiệp tại các quốc gia có nền y học tiên tiến như Anh, Pháp, Mỹ, Đức…nên các bác sĩ tại đây có thể chẩn đoán được nhiều ca bệnh phức tạp, đề phòng tình huống xấu và dự trù phương án trong quá trình điều trị, phẫu thuật.

Song song với kiến thức chuyên ngành, các bác sĩ ở bệnh viện da liễu Nghệ An còn có khả năng nắm bắt tâm lý của bệnh nhân. Việc nắm bắt tâm lý bệnh nhân đã giúp tỉ lệ điều trị thành công cao hơn. Đặc biệt, đối với bệnh nhân mắc bệnh da liễu và những bệnh nhạy cảm lây qua đừng tình dục, những lời tư vấn, động viên phù hợp sẽ giúp bệnh nhân vượt qua chướng ngại tâm lý, gần gũi hơn và đặt niềm tin vào bác sĩ cùng các phương án chữa bệnh.

Ngoài bác sĩ, các nhân viên y tế, y tá trong bệnh viện da liễu Nghệ An cũng được đánh giá cao. Nhân viên y tế tại bệnh viện luôn tận tình tư vấn, giúp đỡ bệnh nhân giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình khám và trị bệnh. Nhờ có sự hỗ trợ của nhân viên y tế, bệnh nhân đãthuận tiện hơn khi khám bệnh.

Không chỉ có nguồn nhân lực ưu tú, bệnh viện da liễu Nghệ An còn luôn phát triển, cải tiến công nghệ kỹ thuật bằng cách trang bị công nghệ điều trị hiện đại bậc nhất.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám bệnh, chăm sóc bệnh nhân, ban lãnh đạo của bệnh viện da liễu Nghệ An luôn tổ chức các khóa học, chương trình thực tế để tập huấn bác sĩ sử dụng máy móc, cập nhật thông tin tiến bộ khoa học, thái độ xử lý tình huống và nhiều kỹ năng khác.

Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động, bệnh viện da liễu Nghệ An luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và ngày càng đề ra những mục tiêu đúng đắn, đưa bệnh viện ngày một phát triển và nhận được sự tính nhiệm của bệnh nhân.

Bệnh nhân đến khám bệnh tại bệnh viện da liễu Nghệ An cần tham khảo thêm quy trình khám bệnh sau:

  • Bước 1: Làm thủ tục, đăng ký khám bệnh tại quầy và đóng chi phí khám.
  • Bước 2: Sau khi hoàn tất thủ tục cần thiết, bệnh nhân đến phòng ngồi chờ theo chỉ dẫn của nhân viên y tế.
  • Bước 3: Khi đến số thứ tự khám bệnh, bạn làm theo hướng dẫn của nhân viên y tế để tiến hành thăm khám.
  • Bước 4: Việc khám bệnh xảy ra gồm 2 trường hợp

Bệnh nhân có bảo hiểm y tế không chỉ định xét nghiệm: Sau khi có đơn thuốc bác sĩ, bạn tiến hành đến nơi thanh toán bằng BHYT và thanh toán. Cuối cùng đến quầy cấp phát thuốc theo bảo hiểm.

Bệnh nhân có bảo hiểm y tế có chỉ định xét nghiệm: Bạn đến buồng xét nghiệm ở tầng 2 theo sơ đồ hoặc sự chỉ dẫn của nhân viên y tế. Sau khi làm xong xét nghiệm, bệnh nhân ngồi chờ kết quả theo thời gian đã hẹn. Khi có kết quả, bệnh nhân sẽ trở lại bàn khám và nhận đơn thuốc của bác sĩ. Tiếp theo, đến quầy thanh toán BHYT và di chuyển đến nơi cấp phát thuốc.

Bệnh nhân khám tự nguyện và không có chỉ định xét nghiệm: Sau khi được bác sĩ chẩn đoán bệnh, người bệnh cầm đơn thuốc và ra quầy mua thuốc. Bạn có thể mua tại bệnh viện hoặc các quầy thuốc tây tư nhân.

Bệnh nhân khám tự nguyện và được chỉ định xét nghiệm: Đầu tiên, bệnh nhân đến nơi đăng ký để làm thủ tục và đóng phí khám bệnh, xét nghiệm. Sau đó đến tầng 2 để thực hiện xét nghiệm. Tiếp theo, bạn ngồi chờ lấy kết quả theo giờ hẹn. Lấy kết quả đưa về nơi khám bệnh để nhận đơn thuốc. Bạn có thể ra quầy thuốc bệnh viện để mua thuốc hoặc mua tại các hiệu thuốc tây bên ngoài.

Bệnh viện da liễu Nghệ An trang bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ tốt cho bệnh nhân

 

Bệnh nhân trước khi đến bệnh viện da liễu Nghệ An cần tuân thủ những lưu ý sau để tiện lợi hơn trong quá trình khám.

Tùy vào tuyến đường, việc tìm đường đến bệnh viện đôi khi sẽ gặp khó khăn. Do đó, đối với bệnh nhân ngoại tỉnh, bạn nên dò tìm bản đồ để vạch ra đường đi nhanh, thuận lợi.

Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như chứng minh thư, bảo hiểm y tế, giấy chuyển viện, sổ khám bệnh và đơn thuốc đối với bệnh nhân tái khám.

Do chất lượng bệnh viện ngày một cải thiện nên số lượng bệnh nhân tìm đến ngày càng đông, tình trạng quá tải là không thể tránh. Vì vậy, bệnh nhân cần xem sơ đồ bệnh viện và quy trình khám để hạn chế sự tắc nghẽn tại bệnh viện, tiết kiệm thời gian tối đa. Ngoài ra, bệnh nhân có thể đặt lịch khám bệnh trước qua số điện thoại để lấy số thứ tự, khỏi phải chờ đợi lâu.

Nếu bệnh nhân có tiền sử mắc bệnh và đã tiến hành điều trị ở một số cơ sở y tế trước khi chuyển đến bệnh viện da liễu Nghệ An thì bạn nên mang theo đầy đủ các giấy tờ như: hồ sơ bệnh án, đơn thuốc, sổ khám bệnh và các giấy tờ xét nghiệm như x-quang, soi da…Việc đầy đủ giấy tờ sẽ giúp bác sĩ dễ dàng chẩn đoán bệnh và có nhận định phù hợp với tình trạng bệnh thực tế một cách chính xác. Đồng thời, bệnh nhân có thể giảm bớt những xét nghiệm không cần thiết.

Trong trường hợp bệnh nhân có tham gia bảo hiểm y tế thì nên mang theo để được xem xét và hưởng các chính sách của bảo hiểm thích hợp (kể cả bảo hiểm trái tuyến).

Bệnh nhân chờ khám tại bệnh viện da liễu Nghệ An
Bệnh nhân chờ khám tại bệnh viện da liễu Nghệ An

Bệnh viện da liễu Nghệ An làm việc suốt tuần theo giờ hành chính, cụ thể như sau:

Thứ 2 đến chủ nhật: Sáng từ 7h – 11h00, Chiều từ 13h30 – 17h00

Bệnh viện da liễu Nghệ An tọa lạc tại số 142 Lê Hồng Phong, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.
Số điện thoại liên lạc:  0238 3843 727. Bạn có thể đặt lịch khám hoặc nhờ tư vấn chi tiết qua số điện thoại trên.

Bệnh viện da liễu Nghệ An là cơ sở khám bệnh chuyên nghiệp, là nơi xứng đáng để bệnh nhân đặt niềm tin. Hy vọng những thông tin trong bài đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn và có sự trang bị tốt nhất khi đến khám. Chúc bạn điều trị thành công và có nhiều sức khỏe.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dùng thuốc điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ

Các loại thuốc trị viêm mũi hiệu quả nhất được bác sĩ khuyên dùng

Nội dung chínhLịch sử hình thành bệnh viện da liễu Nghệ AnQuy trình khám bệnh tại bệnh viện Da liễu Nghệ AnTrường hợp bệnh nhân...

Bệnh hắc lào

Hắc lào: Tất tần tật thông tin liên quan đến bệnh bạn cần biết

Nội dung chínhLịch sử hình thành bệnh viện da liễu Nghệ AnQuy trình khám bệnh tại bệnh viện Da liễu Nghệ AnTrường hợp bệnh nhân...

mang thai tháng đầu uống sữa gì

Mang thai tháng đầu nên uống sữa gì để tốt cho cả mẹ và thai nhi?

Nội dung chínhLịch sử hình thành bệnh viện da liễu Nghệ AnQuy trình khám bệnh tại bệnh viện Da liễu Nghệ AnTrường hợp bệnh nhân...

thuốc trị thủy đậu

5 loại thuốc trị thủy đậu hiệu quả tốt nhất hiện nay được bác sĩ khuyên dùng

Nội dung chínhLịch sử hình thành bệnh viện da liễu Nghệ AnQuy trình khám bệnh tại bệnh viện Da liễu Nghệ AnTrường hợp bệnh nhân...

bị thủy đậu rồi có bị lại không

Bị thủy đậu rồi có bị lại không? Những lưu ý khi chăm sóc, phòng tránh bệnh

Nội dung chínhLịch sử hình thành bệnh viện da liễu Nghệ AnQuy trình khám bệnh tại bệnh viện Da liễu Nghệ AnTrường hợp bệnh nhân...

Ẩn

Bệnh thủy đậu có lây không? Những con đường lây lan của bệnh?

8 mẹo chữa thủy đậu cho hiệu quả nhanh chóng, an toàn

Thuốc Medskin phòng và điều trị virus Herpes trên các bộ phân sinh dục, mắt, phổi, thủy đậu…

5 bài chữa bệnh á sừng bằng thuốc Nam giúp “hạ gục” bệnh nhanh nhất

Hãy áp dụng bài thuốc đông y chữa á sừng sau đây để trị bệnh triệt để

Đau dạ dày khi mang thai 3 tháng cuối có ảnh hưởng gì và làm sao để hạn chế

Thuốc Cetirizin chỉ định điều trị các bệnh viêm mũi dị ững, bệnh ngoài da, viêm da do dị ứng…

Mề đay mãn tính: 3 thông tin triệu chứng, nguyên nhân và cách chữa không thể bỏ qua!

Viên khớp Bách Xà trị đau thần kinh tọa tốt không, giá bao nhiêu?

Thoái hóa khớp cổ chân nguyên nhân do đâu? Các bài tập giảm thoái hóa khớp