Thuốc Thoái Cốt Hoàn trị bệnh xương khớp có tốt không, giá bao nhiêu?

Thoái Cốt Hoàn là dòng sản phẩm có nguồn gốc Malaysia và có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp. Thoái cốt hoàn của Malaysia có công dụng rất tốt cho những người bị mắc các bệnh về xương khớp như viêm xương khớp, thoái hóa khớp, bệnh gai xương,…

Sản phẩm Thoái cốt hoàn được bào chế hoàn toàn từ những dược liệu quý trong tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Trong đó, mỗi viên Thoái Cốt  Hoàn gồm các thành phần như: Cordyceps (5mg), Gingsen (5mg), Cortex Eucommiae (15mg), Radix Morinde (15mg), Fructus Chaenomelis (15mg), Fructus Mori (20mg).

Theo thông tin nhà sản xuất đưa, sản phẩm Thoái Cốt Hoàn dùng cho những người có vấn đề về xương khớp như đau nhức, tê bì,… Ngoài ra, sản phẩm này cũng có thể dùng được cho những người muốn bồi bổ, hỗ trợ xương khớp chắc khỏe.

Theo đó, công dụng của Thoái Cốt Hoàn là:

Thuốc Thoái Cốt Hoàn
Thuốc Thoái Cốt Hoàn hỗ trợ cho những người bị đau nhức xương khớp

– Hỗ trợ giảm các tình trạng đau nhức, tê bì trong vận động khiến người bệnh cảm thấy thoải mái hơn, thư giãn hơn.

– Bồi bổ, hỗ trợ phục hồi cho những người đang gặp vấn đề về xương khớp.

– Hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp như đau cột sống, tê nhức chân tay, thoái hóa khớp, gai cột sống….

– Ngoài ra, Thuốc Thoái Cốt Hoàn Malaysia còn hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa, bệnh tê bì chân tay và đau nhức toàn thân.

Để việc dùng thuốc đạt hiệu quả, người bệnh cần thực hiện sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ hoặc theo hướng dẫn ghi trên bao bì sản phẩm. Sản phẩm chỉ dùng cho những người đang có vấn đề về xương khớp và đang muốn phục hồi. Theo đó, liều dùng thuốc như sau:

  • Liều dùng cho người lớn: 4 viên/ngày/ 2 lần
  • Liều dùng cho trẻ em: 2 viên/ngày/ 2 lần.

Lưu ý khi dùng thuốc: Không dùng Thoái Cốt Hoàn cho trẻ dưới 8 tuổi, phụ nữ mang thai, người cho con bú cũng không dùng sản phẩm này. Thoái Cốt Hoàn có thể dùng được cho cả những người bị thiếu dinh dưỡng, hay người bị tai nạn ảnh hưởng tới xương khớp.

Câu hỏi hầu như khách hàng nào cũng muốn tìm đáp án trước khi mua một sản phẩm đó là giá thành và địa chỉ mua uy tín. Dưới đây là đáp án của câu hỏi:

Thuốc Thoái Cốt Hoàn
Thuốc Thoái Cốt Hoàn hiện nay được bán tràn lan trên thị trường nên cần phân biệt thuốc giả, thuốc thật

Thoái Cốt Hoàn được bào chế dưới dạng viên nén đóng vỉ. Quy cách đóng gói là mỗi hộp 2 vỉ x 10 viên và có giá bán trên thị trường hiện nay khoảng 180.000 – 220.000đ/hộp. Giá bán này có sự chênh lệch giữa các cửa hàng hay đại lý phân phối thuốc nhưng không đáng kể.

Hiện nay sản phẩm Thoái Cốt Hoàn đã được cấp giấy phép hoạt động nên đang được bán trên toàn quốc. Chỉ cần đến địa chỉ phân phối sản phẩm này là có thể mua được chúng. Hoặc bạn ra hiệu thuốc là có thể biết Thoái cốt hoàn mua ở đâu.

Địa chỉ mua Thoái Cốt Hoàn:

  • Số 57 Đặng Tiến Đông – Đống Đa, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở)
  • Số HH2B Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội (gần bến Xe Nước Ngầm)

Với câu hỏi có thực sự tốt không thì không thể đưa ra đáp án chính xác bởi sản phẩm Thoái Cốt hoàn chỉ là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh chứ không phải thuốc chủ trị bệnh về xương khớp. Hiệu quả sử dụng còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như tình trạng nặng hay nhẹ của người bệnh.

Thoái Cốt Hoàn
Cách phân biệt thuốc ThoáiCốt Hoàn giả và thật rất đơn giản

Để biết sản phẩm có tốt hay không, tốt nhất nên nghe phản hồi của khách hàng sau khi dùng sản phẩm. Bạn có thể lên mạng tìm hiểu thông tin về bệnh và xem những review về thuốc sẽ biết rõ nhất. Có rất nhiều người đánh giá về thuốc, tốt có mà không tốt cũng có. Quan trọng nhất vẫn là “hợp thầy, hợp thuốc’’ và với sản phẩm này thì việc hợp thuốc là rất quan trọng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến sản phẩm thuốc Thoái Cốt Hoàn của Malaysia với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh lại, sản phẩm không phải là thuốc chữa bệnh mà chỉ là sản phẩm hỗ trợ. Vì thế các bạn không nên quá lạm dụng vào nó.

2 Replies to “Thuốc Thoái Cốt Hoàn trị bệnh xương khớp có tốt không, giá bao nhiêu?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *